Hotline: 094 3333 427

Tel: 028 3811 3161 | 0938 201 675
Sơn xe Air Blade 110 Sơn xe máy
Tin tức
  

  Sửa xe máy uy tín TPHCM


Sau vài năm sử dụng, xe máy của bạn bắt đầu xuất hiện tiếng kêu ở lốc máy, xe không bức tốc, chạy không còn ngon như trước. Bạn đang tìm một cửa hàng  uy tín để thay thế phụ tùng và sửa xe máy uy tín. Hãy đến với Thiên Nhẫn, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, mang đến sự yên tâm khi sử dụng xe máy phục vụ cho công việc cũng như nhu cầu đi lại hằng ngày của bạn.
 
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lành nghề, có nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực thay thế phụ tùng, sửa xe tay ga và xe số. Khả năng tư vấn và hổ trợ giúp cho khách hàng có những lựa chọn phụ tùng, cách bảo dưỡng tốt nhất cho xe của mình.
 
Sửa xe máy Thiên Nhẫn
 
Ngoài ra, Công ty Thiên Nhẫn cũng là nhà nhập khẩu và bán lẻ các loại phụ tùng xe máy chất lượng, các thương hiệu uy tín như: Dr. Pulley, Bando, Siam, D.I.D, YSS ... Chúng tôi chịu trách nhiệm từng sản phẩm mà mình cung cấp, luôn luôn mong muốn mạng lại cho quý khách hàng những phụ tùng bền nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất.
 
Khách hàng khi đến sửa xe máy, thay thế phụ tùng tại cửa hàng sẽ được cung cấp dịch vụ tự vấn, lắp đặt, vệ sinh động cơ xe miễn phí.
Hàng tuần, hàng tháng, Thiên Nhẫn đều có những chương trình khuyến mãi, giảm giá để giới thiệu những phẩm mới chất lượng cũng như cảm ơn đến những khách hàng đăng tin tưởng ủng hộ sản phẩm của công ty trong thời gian qua.Tin liên quan