Hotline: 094 3333 427

Tel: 028 3811 3161 | 0938 201 675
Sơn xe Air Blade 110 Sơn xe máy
Tin tức
  

  Sửa xe tay ga ở TPHCM

Hiện nay, dòng xe tay ga đang dần chiếm phần lớn thị trường xe máy tại Việt Nam. Ngoài kiểu dáng đẹp, sang trọng thì người dùng chuộng xe tay ga vì mẫu mã đa dạng, tích hợp công nghệ cao... Nhưng qua thời gian sử dụng thì khách hàng luôn cần những điểm sửa chữa, thay phụ tùng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng mà vẫn phát huy được hết tính năng của xe.
 
Xe tay ga mua mới về chạy được 2-3 năm, hết hạn bảo hành thì có dấu hiệu xuống cấp, chạy không còn ổn định như trước nữa. Xe tăng tốc chậm, hay bị khựng, giật lúc tăng ga và phát ra âm thanh ở máy làm cho người lái cảm thấy khó chịu và không còn thích nó nữa.
 
Công ty TNHH Thiên Nhẫn ngoài việc phân phối bán sỉ và lẻ các loại phụ tùng xe máy nay đã có thêm dịch vụ sửa xe tay ga, nhằm hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất trong lĩnh vực xe máy.
 
  
 
Khách hàng đến với Thiên Nhẫn sẽ được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt miễn phí khi mua phụ tùng tại cửa hàng. 
 
Nếu bạn đang tìm mọi cửa hàng uy tín để kiểm tra, sửa xe tay ga thì ngay bây giờ hãy liên hệ Thiên Nhẫn, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ sửa xe máy và sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất.Tin liên quan